Hotline : 0938 49 18 28
Banner top
Trang chủ Chế Độ Bảo Hành
Chào bạn!
 Nhằm mục đích khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm sau khi đến tay người tiêu dùng, LORY cung cấp dịch vụ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG và dịch vụ BẢO HÀNH TẬN NƠI cho khách hàng  cụ thể như sau:
+ Bảo hành 12-36 tháng đối với các sản phẩm bàn ghế ngoại thất do LORY cung cấp.
+ Bảo hành 1 đổi 1 trường hợp khung sườn bàn ghế bị gãy , móp méo , cong vênh không thể sửa chữa trong thời gian bảo hành.
+ Đổi thật, đổi đúng chất lượng và mới 100%.
+ Khách hàng được hưởng chế độ ưu đãi bảo dưỡng định kỳ 3 tháng 1 lần trong suốt thời gian bảo hành.
Ví dụ cụ thể: Nếu quý khách mua hàng vào tháng 01/2016 thì định kỳ vào các tháng 04, 07,10/2016 và 01/2017 nhân viên bộ phận bảo dưỡng , bảo hành sẽ liên hệ và trực tiếp đến kiểm tra, bảo dưỡng sản phẩm cho quý khách dù sản phẩm của bạn không bị hư hỏng hay lỗi gì.
+ Khi hết thời gian bảo hành cam kết, nếu bạn vẫn muốn nhận được chế độ bảo hành như trên tiếp tục thì bạn có thể GIA HẠN BẢO HÀNH  với LORY. Chi phí gia hạn bảo hành từng năm theo mệnh giá quy định chung thỏa thuận giữa hai bên. Trong thời gian gia hạn bảo hành, bạn vẫn sẽ tiếp tục được hưởng chế độ bảo hành như thông lệ, tức 3 tháng 1 lần LORY kiểm tra, bảo dưỡng sản phẩm 1 lần cho bạn. Nếu trong thời gian gia hạn bảo hành này sản phẩm của LORY bị hư hỏng mà không thể sửa chữa, chúng tôi sẽ đổi mới cho bạn sản phẩm tương đương.


BẠN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG CAM KẾT ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI LORY:
Chịu trách nhiệm 100% các lỗi kỹ thuật sản phẩm trong thời gian bảo hành và gia hạn bảo hành.
+ Cam kết BẢO HÀNH TẬN NƠI  dù khách hàng ở gần hay xa ( Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc,....)
+  Trường hợp sản phẩm bị lỗi do các nguyên nhân chủ quan từ việc sử dụng vẫn sẽ được bảo hành cơ động trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thông báo từ phía khách hàng.


ĐIỀU KHOẢN LOẠI TRỪ
Nếu do các nguyên nhân khách quan khác ( thiên tai, hỏa hoạn) mà sản phẩm bị hư hại và các điều khoản loại trừ trong giấy bảo hành thì bên B không có trách nhiệm bảo hành sản phẩm.
 
Trần Minh Thành - Đồng Sáng Lập LORY OutDoor Furniture
Facebook