Hotline : 0938 49 18 28
Banner top
Trang chủ Đóng Gói Hàng Hóa
Chào bạn!
 
Đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi giao sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro, hư hỏng trong quá trình vận chuyển giao hàng. Cho dù hàng hóa của bạn sản xuất ra có tốt đến mấy mà không được đóng gói cẩn thận trước khi giao đến khách hàng thì LORY đảm bảo rằng khi hàng tới tay khách hàng sẽ 90% bị hư hỏng, biến dạng, nhất là với các bàn ghế nội ngoại thất. Đặc biệt hàng hóa vận chuyển xa đi tỉnh, đi tuyến Bắc-Nam lại càng cần phải đóng gói kỹ lưỡng hơn nữa. Nắm được tầm quan trọng này nên tất cả hàng hóa của LORY trước khi giao đến khách hàng đều được đóng gói cẩn thận và chu đáo.
Hàng hóa được quấn Carton và màng PU bảo vệ kỹ càng trước khi giao đến khách hàng
 
LORY có một đội ngũ riêng biệt chuyên kiểm tra, đóng gói kỹ càng hàng hóa trước khi giao. Tất cả sản phẩm đảm bảo được xử lý qua 3 lớp carton và màng PU bảo vệ (như hình trên). Chúng tôi chắc chắn rằng hàng hóa khi tới tay khách hàng sẽ không xảy ra vấn đề gì, bạn hãy luôn an tâm và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.
 

Ghế hồ bơi được đóng gói gọn gàng và kỹ càng trước khi giao
 
LORY luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển chính mình mỗi ngày, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cũng như dịch vụ chu đáo. Mọi góp ý về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bạn vui lòng liên hệ 0988 98 28 63( Mr Thành).
Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công!
Trần Minh Thành - Đồng Sáng Lập LORY OutDoor Furniture.
 
Facebook