Hotline : 0938 49 18 28
Banner top
Trang chủ Hoạt động

GIAO LƯU ĐÁ BANH GIỮA CÁC NHÂN VIÊN CỦA LORY OUTDOOR FURNITURE

    Nhằm tạo sân chơi bổ ích và rèn luyện sức khỏe cho tập thể nhân viên LORY Outdoor Furniture, đồng thời tạo điều kiện giao lưu giữa các thành viên trong công ty chiều tối ngày 22/02/2016 vừa qua , LORY Outdoor Furniture tổ chức giải bóng đá giao lưu giữa các thành viên trong công ty tại sân banh nhà thi đấu Phú Thọ, Quận 11, TP.HCM.
   Do số lượng nhân viên khá đông nên công ty phải chia làm 4 đội mỗi đội 6 người. Các trận đấu lần lượt diễn ra trong không khí vui vẻ nhưng không kém phần quyết liệt.
   Kết thúc giải đấu, đội  Đội Phòng Kinh Doanh của LORY Outdoor Furniture đã  giành chức vô địch 1 cách thuyết phục. Điều đọng lại sâu sắc nhất cho các đội bóng và tất cả cổ động viên LORY Outdoor Furniture là những tiếng cười sảng khoái và vui vẻ. Đây chính là chiến thắng hạnh phúc nhất mà mọi người có được.
 

4 đội chuẩn bị ra sân trong không khí háo hức và vui vẻ.
   
 
Chân dung nhà vô địch - Đội Phòng Kinh Doanh LORY
Giao hữu bóng đá nói riêng và phong trào hoạt động ngoại khóa nói chung là một trong những hoạt động quan trọng tổ chức LORY OutDoor Furniture góp phần tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ, thân thiện, chuyên nghiệp, đoàn kết cho tập thể nhân viên công ty Cổ Phần Sản Xuất - Xuất Nhập Khẩu Ngoại Thất LORY. Đây là nét văn hóa mà Ban Lãnh đạo công ty LORY rất quan tâm và ủng hộ.
Facebook