Hotline : 0938 49 18 28
Banner top
Trang chủ Khách hàng

LORY CUNG CẤP GHẾ HỒ BƠI GIẢ MÂY CHO KHÁCH SẠN DẦU KHÍ PETROLIMEX (4 SAO) - VŨNG TÀU

- Tháng 02/2016, Công ty CP Sản Xuất - Xuất Nhập Khẩu Ngoại Thất Lory cùng Công ty TNHH Khách Sạn Dầu Khí PTSC kí kết hợp đồng cung cấp ghế hồ bơi giả mây cho khu vực hồ bơi của khách sạn tại 09-11 Hoàng Diệu, Phường 1, Thành Phố Vũng Tàu.
- Sau 20 ngày sản xuất thì 22/02 Lory đã giao đầy đủ Ghế hồ bơi và dù che nắng theo đúng tiến độ cam kết. mặc dù là lần đầu tiên hợp tác giữa nhưng Khách Sạn Dầu Khí PTSC đánh giá khá cao chất lượng và dịch vụ ghế hồ bơi của LORY . Chắc chắn trong thời gian sắp tới 2 bên sẽ còn tiếp tục hợp tác trong những dự án ghế hồ bơi ngoài trời của Khách Sạn PTSC.
- Khách sạn dầu khí Petrolimex 4 sao là thành viên của tập đoàn dầu khí Việt Nam nằm gần biển Bãi Trước và rất gần với các khu trung tâm thương mại thành phố  Với sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cảnh thiên nhiên và kiến trúc độc đáo, Khách sạn Dầu khí PTSC là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời giúp quý khách cảm nhận được sự sang trọng và yên bình mỗi khi dừng chân, , đây là nơi lý tưởng để tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo và yến tiệc. Tất cả mọi yêu cầu về trang thiết bị của quý khách đều được đáp ứng đầy đủ, chu đáo.
 

Với tông màu vàng mây, ghế hồ bơi tại khách sạn Dầu Khí PTSC mang lại cho ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên


Nệm trượt nước màu trắng làm ghế hồ bơi trở nên sang trọng và bền đẹp hơn


Kết hợp cùng dù che nắng lệch tâm vuông 3m giúp cho ghế hồ bơi giả mây nổi bật giữa không gian thoáng đãng

Facebook